ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Cơ hội nào cho Richard Group trong lĩnh vực bất động sản?

Năm 2020 – Một năm kinh tế “buồn” đã qua. Nền kinh tế thế giới đã có những “nốt trầm” đáng quên. Những doanh nghiệp quy mô lớn toàn cầu đã bị ảnh hưởng nặng nề. Có doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động. Trong số đó cũng không ít những doanh nghiệp phải tuyên bố phá sản hay giải thể.

Nhờ chủ động phòng dịch và công tác chống dịch hiệu quả, nền kinh tế Việt Nam may mắn chịu ít ảnh hưởng hơn. Các tập đoàn toàn cầu đã nhìn thấy cơ hội ở thị trường Việt Nam. Việt Nam xuất sắc đã duy trì nền kinh tế ổn định và có mức tăng trưởng khả quan. Trung Quốc, New Zealand và Việt Nam là duy nhất ba quốc gia tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương tăng trưởng dương.

Thế mạnh thật sự của Richard Group

Tập đoàn Richard Group được thành lập dựa trên nền tảng tài chính vững chắc và được điều hành bởi các chuyên gia đầu ngành có trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.  Chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực đầu tư vào các dự án với quy mô lớn theo đúng quy định pháp luật Việt Nam.

Với quỹ đất sạch hiện có, Richard Group sẽ đầu tư xây dựng và phát triển dự án bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại,… đem lại các sản phẩm ngày càng chất lượng và giá thành hợp lý, nâng cao mức sống cho khách hàng.

Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu”, đội ngũ Richard Group sẵn sàng đối đầu với thử thách để có được cơ hội. Bỏ đi những tư tưởng rập khuôn, đội ngũ trẻ của chúng tôi sẵn sàng tiên phong đi đầu. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và mang đến những giá trị ngày một tốt hơn cho tập đoàn cũng như cho xã hội.

Richard Group của hiện tại

Richard Group hiện là thành viên của Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM. Đồng thời, cũng là thành viên Ban Chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn – Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA). Ở các tổ chức này, chúng tôi không chỉ muốn học hỏi. Mà còn muốn đóng góp sức mình vào hoạt động phát triển nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Đối với bất động sản, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đầu đến cuối. Trong đó, bao gồm: đầu tư xây dựng, phát triển, phân phối và quản lý các dự án bất động sản,… Các dự án đã được Richard Group đầu tư và phân phối đều nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường. Khách hàng, đối tác rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Richard Group mang đến.

Richard Group của tương lai

Trong năm 2022, chúng tôi sẽ bắt đầu khởi động hàng loạt các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang và Lâm Đồng,… với giá trị đầu tư ước tính lên đến 6.000 tỷ VNĐ. Trong tương lai, các dự án này sẽ cung cấp một lượng lớn bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại,… cho thị trường. Đáp ứng nhu cầu đang thiếu hụt tại các thành phố lớn và các đô thị “vệ tinh” lận cận.

Trong dài hạn, Richard Group hướng tới các thị trường Singapore, Đài Loan, New Zealand, Canada,…