bg-about-us

Thông điệp Tổng giám đốc

Thân gửi Quý Khách hàng, Đối tác và các đồng nghiệp

Một năm đầu tiên thương hiệu Richard Group có mặt trên thị trường cũng là một năm nhiều thử thách. Đại dịch covid-19 đã là một phép thử lớn về lòng quyết tâm, sự kiên trì của chúng ta. Sự đồng lòng của toàn bộ CBNV Tập đoàn đã mang thương hiệu Richard Group ngày càng đến gần với khách hàng hơn.

Richard Group theo đuổi phương châm “TÀI – TÂM – TÍN”, đưa chữ TÍN lên hàng đầu. Nhờ vậy, đến nay, tên tuổi Richard Group đã được gắn liền với các dự án lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Kiên Giang, Bảo Lộc – Lâm Đồng, Phan Thiết – Bình Thuận… và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực bất động sản. Trong tương lai gần, Richard Group hướng tới các hoạt động kinh doanh đa ngành: logistics, cảng biển, thương mại điện tử, điện tử – điện lạnh – điện gia dụng, y tế, giáo dục, dịch vụ du lịch…

Với đội ngũ quản lý, CBNV chuyên nghiệp, có trình độ, nhiệt huyết, Richard Group cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Mỗi niềm tin mà các bạn trao cho Richard Group sẽ là những “trái ngọt” sau này.

Richard Group muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên cũng như Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã chọn tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Chặng đường sắp tới đây, chúng ta có thể sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa nhưng tôi tin chỉ cần có đủ bản lĩnh và quyết tâm, Richard Group sẽ luôn là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng, đối tác, thực hiện tốt vai trò phát triển kinh tế cũng như “vì cộng đồng” của mình.

Trân trọng!

manager

Tổng quan công ty

Với mong muốn mang lại không gian sống sang trọng đẳng cấp 5 sao, giá cả linh động hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Richard ra đời sẽ là niềm tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard
 • Mã số thuế: 0316353530
 • Vốn điều lệ: 200.000.000.000 (Hai trăm tỷ đồng)
 • Trụ sở chính: 107A Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7309 7890
 • Website: richardgroup.vn
 • Email: info@richardgroup.vn

Thông điệp Richard truyền tải

Biểu tượng của logo Richard Group là một hình ngôi sao gồm 3 kí tự: Ngôi sao, Số 1 và Chữ R
 • NGÔI SAO:

  Tượng trưng cho 5 loại năng lượng tạo nên thế giới vạn vật: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tượng trưng định hướng phát triển theo mô hình đa ngành nghề của công ty.

  Ngoài ra còn thể hiện độ tin cậy, chất lượng ưu việt của doanh nghiệp.

 • SỐ 1:

  Thể hiện khát vọng vươn lên vị trí dẫn đầu trong các lĩnh vực kình doanh.

 • R:

  Kí tự đầu tiên:

  Chữ viết tắt của cụm từ Richard thể hiện sự giàu có của chúng tôi cũng như sự giàu có của khách hàng.

  Màu vàng gold của logo là màu của hoàng gia, gợi lên sự xa hoa, quyền quý. Tone màu vàng đậm còn toát lên vẻ đẹp cổ điển. Nó là màu của hy vọng, niềm tin, chữ tín.

  Ngôi sao vàng – là ngôi sao tượng trưng cho niềm tin và hy vọng và sẽ là vì sao đẹp nhất sáng nhất trên bầu trời trong lĩnh vực tài chính – đầu tư dự án

  Cụm từ “Richard Group” nói lên mô hình hoạt động của chúng tôi – mô hình tập đoàn trong đó mỗi Công ty con, Công ty thành viên sẽ là một mảnh ghép, một vai trò khác nhau sẽ tạo nên một Richard Group thống nhất và hoàn hảo.

Hệ thống chỉ tôn

tam-nhin-richardgroup

Tầm nhìn

Richard Group định hướng phát triển trở thành Tập đoàn Tài chính – Đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam.

su-menh-richardgroup

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cơ hội an cư và đầu tư vững bền. Luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng chính là điểm giúp Richard Group được yêu mến.
Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín và nêu cao tinh thần hợp tác WIN-WIN, cùng phát triển lâu dài, bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Richard Group gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Richard Group đối với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

R RESULTS: (Kết quả) 100% đội ngũ nhân sự của Richard Group đều được đào tạo tư duy tập trung vào kết quả. Điều này giúp mang lại hiệu quả trong công việc và luôn nhắm đến mục tiêu mang lại giá trị thiết thực dành cho khách hàng & đối tác.
I INNOVATION (Đột phá) Không để tư duy lối mòn chi phối mình, Richard Group luôn biết tự học hỏi, tiếp thu cái mới, nhanh nhạy với thị trường và đặc biệt là không ngại thay đổi.
C CREATION (Sáng tạo) Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới. Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo và tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng.
H HARDWORKING (Chăm chỉ) Không gì có thể thay cho làm việc chăm chỉ. Sau khi tạo động lực và thiết lập mục tiêu cho mình, sự cần cù chăm chỉ chính là chìa khóa giúp Richard Group đạt được những mục tiêu dẫn đến thành công.
A ASPIRATION (Khát vọng) Bằng khát vọng mãnh liệt trở thành Tập đoàn Tài chính - Đầu tư đa ngành hàng đầu khu vực, Richard Group luôn được thôi thúc để sống, phấn đấu và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.
R RESPONSIBILITY (Trách nhiệm) Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp, Richard Group hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân mà cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức.
D DAREDEVIL (Dám làm - Dám nghĩ) Chủ động trong suy nghĩ, độc lập trong quan điểm và quyết liệt trong hành động chính là giá trị cốt lõi mà Richard Group luôn đào tạo cho đội ngũ nhân sự của mình. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi của Richard Group trong lòng nhà đầu tư, khách hàng & đối tác.

Quá trình hình thành và phát triển

06.2020
Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard được thành lập
11.2020
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Richard Land được thành lập
01.2021
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Richard Real được thành lập

Sơ đồ tổ chức

hinh-so-do-richardgroup

Ban lãnh đạo

Phạm Quỳnh Anh Tuấn-min
PHẠM QUỲNH ANH TUẤN
Tổng Giám đốc Richard Group
Tôi hy vọng trong vòng 2 năm tới đây, Richard Group sẽ là vì sao đẹp nhất sáng nhất trên bầu trời trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam. Khát vọng vươn lên, vươn xa cùng với sức trẻ, sự chân thành và cầu thị là nền tảng thành công của Richard Group.
Nguyễn Anh Tuấn-min
NGUYỄN ANH TUẤN
Giám đốc Richard Land
Tôi mong muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện để mọi nhân viên cống hiến cho công ty, đem đến cho khách hàng các giải pháp đầu tư cũng như an cư khi sử dụng sản phẩm bất động sản của Richard Land.
Nguyễn Văn Tuấn-min
NGUYỄN VĂN TUẤN
Giám đốc Richard Real
Richard Real không chỉ là nơi bạn làm giàu mà còn giúp bạn phát triển năng lực bản thân. Chúng tôi mang trong mình sứ mạng đem lại giải pháp nhà ở tốt nhất cho mọi người. Hãy đến với Richard Real để cùng nhau Phát triển – Sáng tạo – Làm giàu – Chơi hết mình.

Video

Bring your riches!

Richard Group luôn đặt lên hàng đầu mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng mà không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn Tài chính – Đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng nhất, song song đó xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn bó để nhân viên có thể cống hiến hết mình cho công ty và xã hội.

Không chỉ tìm được nơi đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, mà khách hàng còn tìm được nơi an cư chất lượng. Với hướng đi đúng đắn, có chiến lược, mục tiêu rõ ràng, Richard tin tưởng sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp, bền vững và thịnh vượng trong tương lai.