Tiềm năng đầu tư thiên đường du lịch nghỉ Dưỡng Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư thiên đường du lịch nghỉ Dưỡng Phú Quốc

Đầu tư vào Phú Quốc là xu hướng của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm vừa qua, xu hướng này vẫn không hề hạ nhiệt. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao Phú Quốc luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư lớn.

Nếu có một kỳ nghỉ sau Đại dịch Covid-19 thì bạn sẽ đi đến đâu của Việt Nam?

Bạn có biết nơi nào được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ của Việt Nam?

Không nơi nào khác, đó chính là Đảo ngọc Phú Quốc Kiên Giang.

tiem-nang-du-lich-phu-quoc
Đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang nhìn từ trên cao

Đảo Phú Quốc là hòn đảo thuộc Vịnh Thái Lan ở phía Tây Nam của Việt Nam. Khí hậu tại đây tương đối mát mẻ, nhiệt độ trung bình 26 độ C. Năm 2006, UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Với hàng chục thắng cảnh thiên nhiên lớn nhỏ trên đảo, Đảo ngọc Phú Quốc chắn chắn là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

So với vẻ đẹp hoang sơ trước đây, ngày nay Phú Quốc đã có những chuyển mình ấn tượng. Với tầm nhìn trở thành thành phố đáng sống, trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, chính quyền Phú Quốc đã ra sức đẩy mạnh phát triển hạ tầng – giao thông – kinh tế – xã hội.

khung-canh-lang-chai-phu-quoc
Khung cảnh yên bình tại làng chài tại Phú Quốc

Ngày 1/1/2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Chỉ riêng năm 2020, Phú Quốc đã thu hút được 328 dự án đầu tư tổng vốn khoảng 16 tỷ USD. Chứng tỏ Phú Quốc rõ ràng là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Nhận định về thị trường bất động sản Phú Quốc, ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Tập đoàn Richard, cho rằng: “Phú Quốc hiện tại đang có tiền đề rất tốt để trở thành một viên ngọc sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Quy hoạch và đầu tư chuyên nghiệp theo tầm cỡ quốc tế là hết sức quan trọng. Chúng tôi sẽ thiết lập một hệ sinh thái hoàn thiện: resort, nhà hàng, khách sạn, casino, tổ hợp vui chơi giải trí,… theo tiêu chuẩn quốc tế xứng tầm với Đảo ngọc trong tương lai”.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi – Thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng – Cơ sở vật chất & hạ tầng đồng bộ – Con người thân thiện. Richard Group tin tưởng Thành phố Phú Quốc sẽ sớm trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.