Thành phố Bảo Lộc chốn yên ả, tiện nghi ta tìm về

Thành phố Bảo Lộc chốn yên ả, tiện nghi ta tìm về

Thành phố Bảo Lộc nằm ở độ cao 900m được biết đến bởi khi hậu quanh năm mát mẻ, thắng cảnh thiên nhiên hữu tình. Ngày nay, Bảo Lộc khoác lên mình những công trình hạ tầng hiện đại chuẩn mực, trở thành nơi chốn lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống yên ả, tiện nghi mà bạn hằng mơ ước.

Thành phố Bảo Lộc – thiên đường xanh thiên nhiên ban tặng

Không chỉ có nắng có mưa, Thành phố Bảo Lộc có 4 mùa: ấm áp vào mùa xuân, chói chang vào mùa hạ, se lạnh vào mùa thu và cái lạnh căm căm vào mùa đông. Mỗi buổi tối, những con đường khoác trên mình màn sương mơ mộng đưa con người ta trở về giây phút lắng đọng vô cùng nhẹ nhàng, vô cùng dịu êm.

bao-loc-thanh-pho-suong-mu
Thành phố Bảo Lộc ẩn mình trong những màn sương

Bảo Lộc còn là thủ phủ của những đồi chè xanh bát ngát, những công trình thiên nhiên hùng vĩ ban sơ vẫn chưa được khai thác hết. Chỉ những ai đã đặt chân đến đây mới cảm nhận được trọn vẹn bầu không khí trong lành nơi này.

Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày dài, trong không gian bình yên, bạn được ngồi xuống chiếc ghế bên hiên nhà hít một hơi thật dài thật sâu đưa luồng khí trong lành len lỏi khắp cơ thể; khiến đầu óc không thể minh mẩn hơn, tâm hồn cũng trở nên thật thanh thản.

Bầu không khí trong lành, yên ả nơi đây sẽ xóa tan đi bao mệt nhoài của một tuần làm việc vất vả. Bạn được trở về với gia đình, được tận hưởng thành quả lao động và được sống trọn vẹn. Chọn sống tại Bảo Lộc là bạn đã chọn sống vì sức khỏe bản thân và của chính gia đình bạn.

Thành phố Bảo Lộc – trưởng thành đi lên tầm cao mới

Ngoài thiên nhiên trong lành, Bảo Lộc còn được biết đến là trung tâm lớn thứ hai của tỉnh Lâm Đồng, sau Đà Lạt. Thành phố Bảo Lộc nằm trên luồng giao thông trao đổi hàng hóa giữa các vùng kinh tế trong tỉnh và giữa Lâm Đồng với miền Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và nhất là Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu đến năm 2025, Bảo Lộc trở thành đô thị loại II và là đô thị trọng điểm phía Nam của Lâm Đồng. Bảo Lộc ngày nay đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội, các công trình quy mô lớn mang đậm dấu ấn Bảo Lộc.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có tổng chiều dài 200km gồm 4 làn xe đi qua ngay trung tâm Thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) chính là ví dụ điển hình nhất cho việc đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông tại đây.

cao-toc-dau-giay-lien-khuong
Cao tốc Dầu Giây Liên Khương nhìn từ trên cao

Ngoài ra, Lâm Đồng cũng đã có kế hoạch khôi phục lại sân bay quân sự trước giải phóng trở thành sân bay Lộc Phát với diện tích khoảng 100 – 150 ha phục vụ nhân dân đi lại, kết hợp máy bay du lịch, thể thao, bay dù lượn… phục vụ chở khách tham quan, ngắm thắng cảnh…

Thành phố Bảo Lộc không chỉ là thiên đường an cư mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời mà bạn không thể bỏ lỡ.