Second home TP Bảo Lộc – Cơ hội sống chất

Second home TP Bảo Lộc – Cơ hội sống chất

Bạn từng nghĩ tới việc sở hữu second home TP Bảo Lộc để trải nghiệm một cuộc sống thú vị hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thêm một góc nhìn mới về second home “sống chất”.

“Sống chất” ở second home TP Bảo Lộc là gì?

Nhu cầu của mỗi chúng ta trong xã hội ngày một cao hơn. Phong cách sống tương lai sẽ chỉ vỏn vẹn trong hai chữ “sống chất” thay vì là “ăn no mặc ấm” hay “ăn ngon mặc đẹp” như trước đây.

second-home-tp-bao-loc-2
Xu hướng “sống chất” ở giới trẻ

Sống chất là khi ta được sống thỏa thích theo đúng chất riêng của mình mà không bị ai bó buộc. Khái niệm “sống chất” thường xuất hiện ở những người trẻ, họ sống phóng khoáng, hết mình và không ngại thể hiện bản thân.

Ban đầu, phong cách thời trang, quần áo chính là thứ thể hiện rõ nét nhất gu “sống chất” của giới thẻ. Nhưng nay, nhóm khách hàng này cũng quan tâm đến việc “sống chất” ngay trong không gian nhà mình.

Nơi đâu phù hợp cho second home “sống chất” của bạn?

Bỏ qua các khuôn khổ cổ điển, khẩu vị của khách hàng trẻ ngày nay là những thiết kế phóng khoáng, táo bạo và không có giới hạn. Không gian mở và gần gũi thiên nhiên trong lành là một trong những yếu tố đầu tiên trong sự lựa chọn của họ.

second-home-tp-bao-loc-2
Sở hữu second home “sống chất”

Những nơi có không khí và điều kiện phù hợp thường thuộc cao nguyên hay vùng biển đảo, có tiềm năng phát triển du lịch tốt. Một số địa phương được dự báo sẽ là điểm đến của hàng loạt second home “sống chất” trong tương lai phải kể đến như là: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc và second home TP Bảo Lộc…

Không cần phải nói thì chắc mọi người cũng hình dung ra được lí do vì sao những khu vực này sẽ trở thành xu hướng. Đầu tiên, đây là những địa phương có thành tích chống dịch tốt tại Việt Nam. Tiếp đến, đây là những khu vực gần trung tâm kinh tế nhưng cũng có điều kiện tự nhiên để phát triển về du lịch (quỹ đất rộng lớn, nhiều thắng cảnh, khí hậu ôn hòa, …)

Cơ hội “sống chất” ngay tại second home TP Bảo Lộc

Nhiều lần chúng ta nhắc tới một cuộc sống yên bình nơi cao nguyên xanh, thường chúng ta sẽ nghĩ đến Đà Lạt. TP Đà Lạt thu hút tâm hồn du khách đến đây bằng một chút gì đó cổ điển, dịu êm trong bầu không khí se lạnh. Quả thật đây là thành phố mà nhiều người ao ước muốn đặt chân đến.

Tuy nhiên, vì nhu cầu xây dựng cao nên nhiều diện tích rừng thông của Đà Lạt đã bị thu hẹp thay vào đó là các biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, homefarm… Đà Lạt dần mất đi sự đáng yêu vốn có, những năm gần đây, Đà Lạt còn liên tiếp gánh chịu những trận sạt lở đất do hậu quả của phá rừng.

Đấy là chưa nói đến việc giá đất Đà Lạt ngày nay cũng không hề rẻ. Đà Lạt đang nằm ở đoạn cao của đồ thị tăng trưởng nên khó để gia tăng thêm. Trong khi đó, Bảo Lộc cách Đà Lạt 110km thì không như vậy.

Bảo Lộc mang trong mình những giá trị quý báu mà “mẹ thiên nhiên” ban tặng. TP Bảo Lộc không lạnh như Đà Lạt nhưng lại có một nền nhiệt mát mẻ, thác nước hùng vĩ, thắng cảnh thiên nhiên đa dạng không kém. Và trên hết vẫn là quỹ đất còn nhiều, chưa được khai thác hết nên giá đất vẫn còn rẻ và phù hợp với nhu cầu đầu tư một ngôi nhà thứ 2.

second-home-tp-bao-loc-1
Thành phố Bảo Lộc vào sáng sớm

Thật vậy, 1 năm trở lại đây, nhiều tập đoàn đã chọn Bảo Lộc để đầu tư hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Một số “ông lớn” không thể không nhắc đến như: Tập đoàn ECOPARK, Tập đoàn HIMLAM, Tập đoàn Hưng Thịnh,… Theo chân các “ông lớn” là các nhà đầu tư nhỏ liên tục săn tìm những nền đất thổ cư view đẹp làm chốn đầu tư second home cho mình.

Nếu được quan tâm và đầu tư đúng mức, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng TP Bảo Lộc sẽ sớm trở thành một đô thị sầm uất trong tương lai. Do còn đang ở mức trung bình nên biên độ tăng trưởng của Bảo Lộc còn nhiều. Khách hàng sở hữu second home TP Bảo Lộc nếu không muốn ở vẫn có thể coi đây là kênh đầu tư dài hạn.

Chọn Bảo Lộc là bạn đang chọn một nơi an toàn cho sức khỏe, lành mạnh cho tâm hồn và là lợi nhuận vững bền về sau. Richard Group chúc bạn sớm tìm được một ngôi nhà thứ 2 hợp gu “sống chất” nhưng vẫn sinh lời cao.