Richard Group tổ chức Team building & Years end party

Richard Group tổ chức Team building & Years end party

Năng động – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Đoàn kết là những điều mà toàn thể nhân viên Richard thể hiện trong chuyến team building được diễn ra từ ngày 01 đến 03/2/2021 tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Oceanami Long Hải Vũng Tàu vừa qua.

Chúng tôi với mong muốn tạo dựng nên một tập thể đoàn kết, kết nối của toàn bộ cán bộ nhân viên cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, vừa qua công ty tập đoàn bất động sản Richard đã tổ chức sự kiện team building với chủ đề “Làm có đội – Chơi có hội”

lam-co-hoi-choi-co-doi-richard-group
Làm có hội, chơi có đội Richard Group

Team building diễn ra thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để có sân chơi thư giãn mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty. Thông qua những hoạt đông tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn và còn gắn bó hơn với nơi mình đang công tác.

team-building-richard-group
Team building Richard Group

Điểm nhấn của hoạt động team building diễn ra tại bờ biển trong khu resort Oceanami. Chúng ta cùng chơi hết mình với các trò chơi hoạt động của 3 team vàng, cam, đỏ. Các đội lần lượt thực hiện thử thách do ban tổ chức đề ra, các đội đã vượt qua hết các thử thách và thực sự đội nắng cùng nhau để ghép nên bức tranh Richard đầy màu sắc

gala-diner-richard-group
Gala Diner Richard Group

Điều tạo nên bắt ngờ thú vị nhất là đêm Gala Diner đầy màu sắc diễn ra tối ngày 02/02/202. Với sự nhìn lại, tri ân dành cho CBNV, cũng như ban giám đốc gửi lời động viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi kế hoạch được đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể. Chỉ có sức mạnh tập thể mới làm nên những thành quả to lớn.