HÀNH TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – ĐÀ LẠT 2023

HÀNH TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – ĐÀ LẠT 2023

Tháng 4, Mùa của những yêu thương

Thời tiết đang chớm vào Hạ, Thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta có hơi oi nóng và đang đón những cơn mưa rào đầu tiên. Khép lại Quý I/2023 có phần đượm buồn. Tháng 4 là lúc chúng ta lắng đọng và suy ngẫm một chút về hành trình sắp tới.

Đà Lạt, một địa điểm quá thích hợp để chúng ta có thể “Gắn kết yêu thương“. Xin được trốn Sài Gòn vài hôm nhé, Richard Group chúng mình sẽ đến thăm Thành phố mù sương Đà Lạt: tận hưởng chút bình yên, hít lấy bầu không khí trong mát và chia sẻ câu chuyện làm nghề cùng nhau.

gan-ket-yeu-thuong-da-lat

Thông tin Chương trình “Gắn Kết Yêu Thương

  • Thời gian: Từ 15/04/2023 đến 17/04/2023
  • Địa điểm: TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Sáng ngày 15/04/2023, khi mặt trời chưa kịp ló dạng, Đoàn xe Richard đã lăn bánh hướng về Thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Và chúng tôi đã tạo ra những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa cùng nhau.

  • Cùng nhau tham quan
  • Cùng nhau trò chuyện
  • Cùng nhau ca hát

3 ngày 2 đêm trôi qua như cái chớp mắt, Chuyến hành trình mang tên “Gắn Kết Yêu Thương” được tổ chức ngày 15-17/04/2023 nay đã chính thức khép lại. ACE Đoàn xe Richard đã có những giờ phút vui chơi, thư giãn thật sự ý nghĩa bên nhau tại Thành phố hoa Đà Lạt.

Chuyến đi cùng thời tiết se lạnh đã gắn kết mọi người lại với nhau và mở lòng hơn. Nhẹ nhàng, bình yên và ấm cúng. Đó là những cảm xúc còn lắng đọng lại trong mỗi thành viên trong đoàn.

Chuyến đi tham quan đã ngoại gắn kết yêu thương khép lại nhưng lại mở ra thêm nhiều sợi dây kết nối khác. Đoàn Richard Group xin chân thành cảm ơn BLĐ đã tổ chức một chuyến đi vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa. Kính chúc chúng ta sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian sắp tới và sẽ có thêm nhiều chuyến đi cùng nhau.