Đất nền Phú Quốc rục rịch tăng giá khi lên thành phố

Đất nền Phú Quốc rục rịch tăng giá khi lên thành phố

Kể từ khi có quyết định chính thức thành lập Thành phố Phú Quốc, đất nền Phú Quốc liên tục tăng giá, ngay cả trong những thời điểm dịch Covid-19 đang tăng cao trở lại.

Theo một số chuyên gia bất động sản trên đảo, sau quy hoạch, giá đất nền Phú Quốc sẽ có đà tăng tối thiểu từ 15 đến 20% và tiếp tục tăng thêm.

Theo Cafeland.vn, GS.TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường từng nhận định: “Phú Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển. Dư địa là rất lớn và chỉ cần sau 10 năm nữa, tôi tin là giá đất có thể gấp 2 – 3 lần hiện nay. Nhiều yếu tố nhìn vào sẽ thấy đầu tư ở Phú Quốc đang có lợi như thế nào”.

Ngay cả trong những ngày dịch bệnh diễn ra căng thẳng, các nhà đầu tư vẫn tìm mua đất nền Phú Quốc để chọn lựa sản phẩm tối ưu. Xu hướng âm thầm săn lùng mua đất chiếm hơn 30% số nhà đầu tư đang có nguồn vốn (theo khảo sát cuối tháng 7-2021 trên VNExpress).

phu-quoc-thien-duong-nghi-duong
Thành phố Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, đầu tư bất động sản Phú Quốc ở thời điểm này vẫn có một số điểm cần lưu ý.

Cơ hội phát triển của đảo Phú Quốc trong tương lai là vô cùng lớn và chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Lợi dụng tâm lý này, trước đây, nhiều “cò đất” đã cố tình đưa ra các chiêu trò đẩy giá bất động sản lên cao làm khách hàng phải chịu thiệt. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại Phú Quốc hoạt động có quy mô, đầu tư bài bản, uy tín và chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đầu tư tiềm năng và an toàn nguồn vốn.

Trong đó, khu dân cư Richard Dương Đông tại khu phố 12, thị trấn Dương Đông Phú Quốc là một trong số các địa điểm tiềm năng nhất khu vực. Về mặt pháp lý, khu dân cư Richard Dương Đông có sổ riêng từng nền, quy hoạch thổ cư 100%, sở hữu lâu dài và đã được xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

phan-lo-richard-duong-dong-phu-quoc
Sơ đồ phân lô Richard Dương Đông Phú Quốc

Không chỉ đáp ứng được mặt pháp lý, khu dân cư Richard Dương Đông cũng được đánh giá cao về vị trí. Richard Dương Đông nằm trong khu dân cư hiện hữu, sát tuyến đường sắp mở rộng hơn 30 mét (đường Nguyễn Trung Trực) thuộc khu phố 12, thị trấn Dương Đông Phú Quốc, đem lại cơ hội gia tăng giá trị rất lớn cho nhà đầu tư.

Với mức giá 12 triệu đồng/m2 như hiện tại, khách hàng có thể chọn đầu tư cùng lúc nhiều nền để sang nhượng, lợi nhuận tối thiểu từ 20%; là gợi ý mà bạn không thể bỏ lỡ khi đầu tư đất nền Phú Quốc.