Chương trình hiến máu tình nguyện

Chương trình hiến máu tình nguyện

“VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – GIỌT MÁU SẺ CHIA”

Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy là nơi cung cấp máu phục vụ việc cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy cũng như khu vực phía nam. Bên cạnh việc chung tay cùng cả nước phòng chống COVID-19, việc đảm bảo nguồn máu dự trữ phục vụ điều trị các bệnh lý khác, giữ lại tính mạng cho người bệnh cũng là một yêu cầu khác mang tính cấp thiết.

Nhưng hiện tại, do phải thực hiện việc cách ly, giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19, kế hoạch cử các đoàn công tác của Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tại TPHCM đến các tỉnh, thành phố để tiếp nhận máu lưu động gần như đã bị hủy bỏ hàng loạt. Bên cạnh đó, số lượng người đến hiến máu trực tiếp tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy cũng giảm đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 20 người/ngày.

Trước tình hình đó, Richard Group phát động chương trình “Hiến máu nhân đạo” đảm bảo tổ chức theo quy tắc 5k nên mọi người hoàn toàn yên tâm nhé!

Thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian: 6:00 – 10:00 ngày 25/06/2021
– Địa điểm: Trụ sở Tập đoàn Richard 107A Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia đăng ký của tất cả mọi người! Đăng ký tham gia hiến máu vui lòng liên hệ: Ms. Hoàng Anh – SĐT: 0783360309

Hoặc đăng ký trực tiếp theo đường link: https://forms.gle/WQYLLwoVrVmyeq8b6

NOTE: Các bạn đăng kí tham gia được cộng thêm điểm vào bài thi “Nét đẹp Richard Group”