Chúc mừng sinh nhật nhân viên công ty Richard Group Quý I/2021

Chúc mừng sinh nhật nhân viên công ty Richard Group Quý I/2021

Khởi đầu tốt cho một kết thúc hoàn hảo – Quý I tháng của mùa xuân, mang theo mình những tia nắng đầu xuân ấm áp, khởi đầu của một cuộc hành trình dài 12 tháng. Để kỷ niệm cho ngày vui đặc biệt này, Công ty Richard Group đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1.

sinh-nhat-nhan-vien-richard-group-quy-i
Sinh nhật nhân viên công ty Richard Group Quý I/2021

Con người là yếu tố tạo nên sự gắn kết, nên đây được xem là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm kích lệ tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên. Những lúc này thì chúng ta sẽ có cơ hội gặp mặt, ngồi gần nhau, tâm sự, trò chuyện và trao đổi những vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúng ta kết nối với nhau, tạo nên tinh thần đòan kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Để cho có sự hợp tác ăn ý cùng nhau trong việc đưa con thuyền Richard Group vượt qua sóng lớn tiến đến một tương lại tươi sáng và thành công.

sinh-nhat-nhan-vien-cong-ty-richard-group-quy-i
Sinh nhật nhân viên Richard Group Quý I
sinh-nhat-nhan-vien-richard-quy-i
Sinh nhật nhân viên Richard Group Quý I

Trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp với sự có mặt của đại diện Ban Giám đốc cùng tất cả các nhân viên thuộc mái nhà Richard.

BGĐ cũng đã gửi tặng những món quà có giá trị thiết thực, bánh kem cùng những câu chúc ý nghĩa gửi đến các thành viên có sinh nhật trong quý I của năm 2021.

Richard thân mến gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng sinh đặc biệt này. Chúc các bạn có một hành trình thuận lợi, thú vị và thật nhiều niềm vui; tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, an vui và luôn luôn hạnh phúc.