Bất động sản Phú Quốc đón cơ hội sau khi lên thành phố

Bất động sản Phú Quốc đón cơ hội sau khi lên thành phố

Ngày 1/1/2021, theo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, mở ra cơ hội lớn cho bất động sản Phú Quốc.

PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, chuyên gia kinh tế nhận định: “Việc Phú Quốc lên thành phố như một trận mưa rào giữa hạn hán. Thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ hưởng lợi lớn nhờ tín hiệu tích cực này”.

chia-se-bat-dong-san-phu-quoc
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh chia sẻ về cơ hội của bất động sản Phú Quốc

Khi trở thành thành phố đảo, Phú Quốc bắt buộc phải được đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại. Cũng theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh “Những khu đô thị mới hiện đại mới là xu hướng tất yếu với sự ra đời của một thành phố biển đảo như Phú Quốc khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của tầng lớp trung lưu gia tăng. Chưa kể, xu hướng sống của những người dân và khách du lịch là không gian sống tiện ích, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh – sạch tại các khu đô thị cao cấp. Với việc đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, nhu cầu đầu tư thực, các khu đô thị sẽ trở thành lực hút lớn cho dòng tiền. Đối với các nhà đầu tư, đây là mỏ vàng lớn không thể bỏ qua”.

Qua đó, chúng ta dễ dàng thấy được đầu tư bất động sản Phú Quốc trong tương lai sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn. Tuy nhiên, không dễ dàng như trước đây, bất động sản Phú Quốc phải đảm bảo được đầu tư chất lượng, xứng tầm, hiện đại và đáng sống hơn. Ở những giai đoạn đầu tiên này, uy tín và chất lượng chắc chắn phải được ưu tiên hàng đầu.

richard-duong-dong-phu-quoc
Richard Dương Đông sở hữu vị trí giao thông thuận lợi

Hiện tại, Phú Quốc đang có nhiều dự án khu dân cư lớn nhỏ khác nhau, tập trung tại các vùng trọng điểm. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua khu dân cư Richard Dương Đông tại đường Nguyễn Trung Trực (DT973) thuộc khu phố 12, thị trấn Dương Đông Phú Quốc, sát tuyến đường tránh 30 mét. Richard Dương Đông nằm trong khu dân cư hiện hữu, chỉ cách biển và chợ đêm Phú Quốc 8km.

mat-bang-phan-lo-richard-duong-dong-phu-quoc
Mặt bằng phân lô của khu dân cư Richard Dương Đông Phú Quốc

Khu dân cư Richard Dương Đông dự kiến cung cấp ra thị trường 38 lô đất, sổ riêng, sở hữu lâu dài, diện tích từ 120 – 230m2 đã được hoàn thiện: đường xe hơi 6-8m, hệ thống cấp thoát nước, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Khu dân cư Richard Dương Đông đã sẵn sàng chào đón các vị chủ nhân đầu tiên. Chào mừng Phú Quốc lên thành phố, Richard Dương Đông tặng vàng 24K cho những khách hàng may mắn đầu tiên.