Bất động sản Phú Quốc bước chân vào “đường đua” 2022

Bất động sản Phú Quốc bước chân vào “đường đua” 2022

Kể từ sau khi được thí điểm đón du khách quốc tế thông qua hộ chiếu vaccine, lượng giao dịch bất động sản Phú Quốc tăng trưởng mạnh chiếm khoảng 95% toàn khu vực phía nam.

Lợi điểm từ nội tại thị trường bất động sản Phú Quốc

“95% toàn khu vực phía Nam” quả thực là một con số ấn tượng. Nhưng các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có thể dự đoán được. Phú Quốc với đặc thù là một hòn đảo tách biệt, lại được ưu tiên phát triển thành trung tâm đô thị loại 1, sở hữu đặc khu kinh tế, hạ tầng, giao thông hoàn thiện. Đây quả là một “miếng bánh” đầu tư không thể hấp dẫn hơn.

bat-dong-san-phu-quoc
Phú Quốc với nét đẹp mộc mạc, hoang sơ

Phú Quốc là thủ phủ du lịch truyền thống, thu hút một lượng khách du lịch ổn định qua các năm, tạo điều kiện cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Đặc biệt, đối với các dự án có pháp lý chuẩn chỉnh và sở hữu lâu dài chắc chắn sẽ cực kỳ “hút hàng” trong thời gian tới.

Bất động sản Phú Quốc và các “ông lớn”

Các chủ đầu tư lớn đã bắt đầu khởi động sau một thời gian dài yên ắng, phải kể đến như: Vingroup, TTC, BIM Group,.. tạo ra một nhịp bật mới cho thị trường BĐS Đảo Ngọc. DKRA Việt Nam đã có báo cáo thị trường nghỉ dưỡng tháng 4/2022. Theo đó, tỷ lệ tiêu thụ cung mới cả nước đạt 58%. Trong đó, 39% đến từ phía Nam, Phú Quốc chiếm tới 95% toàn khu vực phía Nam.

bat-dong-san-phu-quoc
Bất động sản Phú Quốc lột xác từng ngày

Cũng theo đại diện DKRA, sản phẩm nhà phố biển, shophouse thương mại có tỷ lệ tăng giá bán sơ cấp trung bình khá cao. Riêng tháng 4/2022, loại hình này tăng trung bình từ 15 – 23% so với tháng trước.

Tổng kết

Thị trường bất động sản Phú Quốc nhờ đó cũng đã có nhưng chuyển biến vô cùng tích cực là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại và cả trong thời gian tới. Hàng loại bất động sản Phú Quốc đã kích hoạt để trở về đường đua về đích. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng không chọn TP Đảo Phú Quốc thì sẽ là điều rất đáng tiếc.

bat-dong-san-phu-quoc
Hạ tầng phát triển là đòn bẩy cho thị trường bất động sản Phú Quốc

Nhà đầu tư thời cơ nắm lấy cơ hội đón sóng này sẽ được cộng hưởng theo với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng và kinh tế xã hội tại Đảo Ngọc, với suất lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Một số dự án đầu tư hấp dẫn được Richard Group phân phối chính thức, bạn có thể tham khảo: Long Beach Resort Phú Quốc, Passo Garden, Meyhomes Capital Crystal City,… Liên hệ ngay với Richard Group để được hỗ trợ với ngân sách tốt nhất.